Ngày 26/09/2023 00:00:00

Được sự thống nhất chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy xã, vào hồi 14h00 ngày 23 tháng 9 năm 2023, tại Trung tâm Hội nghị xã, UBND xã đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và ra mắt thành lập Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Lợi.

Về dự buổi lễ về phía xã có đồng chí Lê Đình Sơn, HUV- BT BCH Đảng bộ, đồng chí Hoàng Xuân Ký, PBT BCH Đảng bộ - CT HĐND xã, đồng chí Lê Đình Thanh, PBT Đảng bộ - CT UBND xã, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ xã, trưởng, phó các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, tham mưu UBND xã, đại diện Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thể dục thể thao Chìa Mạch và Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bóng chuyền 6 thôn, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, đặc biệt là sự có mặt của Ông Lê Quang vinh, Giám đốc công ty xây dựng SENCO5- Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá cùng  đông đủ của Ban Chủ nhiệm và Hội viên Câu lạc bộ bóng đá Đồng Lợi.
Đại biểu về tham dự buổi lễ
.
ĐẠI BIỂU.jpg
ĐẠI BIỂU 2.jpg

Đồng chí Lê Đình Thanh, PBT BCH Đảng bộ - CT UBND xã phát biểu khai mạc buổi lễ và nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của việc thành lập Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Lợi. Xuất phát từ thực tiễn của địa phương và nhu cầu nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, luyện tập thể dục, thể thao của nhân dân trong toàn xã, nhằm hướng các hoạt động và phong trào tập luyện thể dục,thể thao phát triển mạnh mạnh mẽ, đi vào chiều sâu. Tại buôit lễ UBND xã đã thông qua c Quyết định thành lập Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Lợi gồm 44 thành viên, trong đó có 01 Chủ nhiệm và 03 Phó Chủ nhiệm, 4 ủy viên Ban Chủ nhiệm. Đa số hội viên của các Câu lạc bộ là những công dân sinh sống, làm ăn và công tác trên địa bàn xã.
KHAI MẠC.jpg
Đồng chí Lê Đình Thanh- PBT Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc buổi lễ
Tại buổi lễ thay mặt cho Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ, Ông Nguyễn Văn Niên- Chủ nhiệm Câu lạc bộ bóng đá Đồng Lợi đã phát biểu bày lời cảm ơn chân thành nhất Ban TVĐU, TTHĐND, UBND, UBND, UB MTTQ xã đã thường xuyên quan tâm đến phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao của nhân dân trong xã, đặc biệt tạo điều kiện thuận lợi và Quyết định thành lập Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Lợi, qua đó hội viên các Câu lạc bộ có cơ hội tăng cường sự đoàn kết và có sân chơi bổ ích thỏa mãn nhu cầu nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe và đưa các hoạt động thể dục thể thao vào tổ chức, gắn  kết các hội viên với nhau. Đồng  thời bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy tinh thần đoàn kết, thường xuyên tập luyện để góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao xã nhà.
niên.jpg
Ông Nguyễn Văn Niên-Chủ nhiệm Câu lạc bộ phát biểu tại Buổi lễ
Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Lê Đình Sơn, BT BCH  Đảng bộ đã phát biểu, giao nhiệm vụ cho Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Lợi. Đồng chí nhấn mạnh Hội viên Câu lạc bộ cần duy trì chế độ luyện rèn luyện thể dục thể thao đều đặn, nâng cao kỹ thuật, chất lượng và kỹ thuật trong luyện tập, không ngừng phát triển hội viên, xây dựng cơ sở cho Câu lạc bộ vững mạnh, phát triển nguồn quỹ hội; tăng cường mối quan hệ giao lưu, giao hữu và tổ chức tốt việc giao hữu thi đấu với các đội bóng trong và ngoài xã để thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của xã nhà đặc biệt là môn Bóng đá.

sơn.jpg
Đồng chí Lê Đình Sơn phát biểu chỉ đao, giao nhiệm vụ tại Buổi lễ
Các đồng chí lãnh đạo xã trao Quyết định thành lập, trao hoa và chụp ảnh kỷ niệm cho đại diện Câu lạc bộ
trao 1.jpg

trao 2.jpg
Các đồng chí lãnh đạo xã trao Quyết định, trao hoa và chụp ảnh lưu niệm với Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Lợi

Ngay sau khi Lễ công bố Quyết định và thành lập Các câu lạc bộ Bóng đá kết thúc, tại sân vận động xã diễn ra  trận thi đấu giao hữu giữa Câu lạc bộ FC Đồng Lợi và FC Thị trấn Nưa. Đây là trận đấu giao hữu đầu tiên sau khi thành lập của Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Lợi
Một số hình ảnh tại trận thi đấu giao hữu giữa FC Đồng Lợi và FC Thị trấn Nưa.

trao hoa bóng đá.jpg

bóng 1.jpg

bóng 2.jpg
 Sau ½ ngày tổ chức hội nghị Lễ công bố Quyết định  và ra mắt Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Lợi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc thành lập các Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Lợi không chỉ có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện cho nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe và thể lực mà còn là sự kiện ghi dấu ấn quan trọng, là nền tảng nhằm đưa phong trào hoạt động thể dục - thể thao có tổ chức, chiều sâu và chất lượng, thành một phong trào sâu rộng của quần chúng, phản ánh nét đẹp trong sinh hoạt văn hoá- tinh thần của nhân dân trong xã. Phát hiện, bồi dưỡng những nhân tố năng khiếu trong lĩnh vực môn Bóng đá làm lực lượng nòng cốt cho môn Bóng đá xã nhà, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của xã nhà; là cơ sở để tuyên truyền, vận động nhân dân thường xuyên tham gia luyện tập thể dục, thể thao nhằm thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn liền với Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.

Lê Nam-CCVHXH

Đăng lúc: 26/09/2023 00:00:00 (GMT+7)

Đại biểu về tham dự buổi lễ
.
ĐẠI BIỂU.jpg
ĐẠI BIỂU 2.jpg

KHAI MẠC.jpg
niên.jpg
Ông Nguyễn Văn Niên-Chủ nhiệm Câu lạc bộ phát biểu tại Buổi lễ

sơn.jpg
Đồng chí Lê Đình Sơn phát biểu chỉ đao, giao nhiệm vụ tại Buổi lễ
trao 1.jpg

trao 2.jpg

Một số hình ảnh tại trận thi đấu giao hữu giữa FC Đồng Lợi và FC Thị trấn Nưa.

trao hoa bóng đá.jpg

bóng 1.jpg