Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
266
Hôm qua:
256
Tuần này:
1269
Tháng này:
4820
Tất cả:
170352
Hội Nông dân xã Đồng Lợi phát huy truyền thống 91 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1030-14/10/2021)

Hội Nông dân xã Đồng Lợi phát huy truyền thống 91 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1030-14/10/2021)

Phát huy truyền thống 91 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1030-14/10/2021), dưới sự lãnh đạo của cấp ủy đảng, sự quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện của các ngành, đoàn thể, cùng với sự năng động, sáng tạo trong sản xuất - kinh doanh, cần cù trong lao động của cán bộ, hội viên, nông dân, Hội Nông dân xã đã quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đoàn kết một lòng phấn đấu xây dựng nền Nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại, góp phần xây dựng xã nhà đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2021.

Hội Nông dân xã Đồng Lợi phát huy truyền thống 91 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1030-14/10/2021)

Phát huy truyền thống 91 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1030-14/10/2021), dưới sự lãnh đạo của cấp ủy đảng, sự quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện của các ngành, đoàn thể, cùng với sự năng động, sáng tạo trong sản xuất - kinh doanh, cần cù trong lao động của cán bộ, hội viên, nông dân, Hội Nông dân xã đã quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đoàn kết một lòng phấn đấu xây dựng nền Nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại, góp phần xây dựng xã nhà đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2021.

Đăng lúc 9 ngày trước · 251 lượt xem

Xã Đồng Lợi tăng cường chiến dịch giải tỏa an toàn giao thông

Việc đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn xã là nhiệm vụ quan trọng, không chỉ duy trì trật tự giao thông, giảm thiểu tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra, mà còn góp phần tạo đường thông hè thoáng và bộ mặt mỹ quan cho khu dân cư; đặc biệt góp phần cải thiện cảnh quan môi trường và làm cho bộ mặt nông thôn mới của xã nhà thêm khởi sắc. Trong những năm qua, cấp ủy Đảng và chính quyền xã luôn quan tâm đến công tác giải tỏa hành lang an toàn giao thông - coi đây là nhiệm vụ cấp thiết , cần thực hiện thường xuyên.

Đăng lúc 10 ngày trước · 26 lượt xem

Xã Đồng Lợi tăng cường công tác tuyên truyền, trang trí, khánh tiết phục vụ công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM) là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, cần có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội.Trong đó, công tác tuyên truyền được xác định là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng, nhằm tạo sự đồng thuận toàn xã hội trong triển khai thực hiện. Những năm qua công tác tuyên truyền được cấp ủy, chính quyền xã nhà quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được nhiều kết quả, góp phần thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng NTM nâng cao năm 2021 trên địa bàn xã

Đăng lúc 22 ngày trước · 43 lượt xem

Trách nhiệm của người cách ly y tế tại nhà trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Hiện nay dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp.Cùng với Đảng,Chính phủ và các địa phương, Xã Đồng Lợi đang tăng cường các biện pháp chống dịch.Để phòng,chống dịch Covid-19 chúng ta cần thực hiện nghiêm các hướng dẫn và khuyến cáo của Bộ Y tế, nhất là biện pháp cách ly tại nhà đối với công dân trong diện cách ly. Để làm tốt công tác cách ly tại nhà, mỗi người, mỗi nhà cần thực hiện nghiêm các nội dung sau:

Đăng lúc 1 tháng trước · 264 lượt xem

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc Khánh 2/9/1945- 2/9/2021

Vào những ngày mùa thu Tháng Tám lịch sử này, trong trái tim của hàng triệu người con đất Việt lại bồi hồi xúc động và dâng trào niềm tự hào khôn xiết khi hướng về sự kiện ghi dấu ấn trong lịch sử dân tộc: Đó là Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 02/9. Cách đây 76 năm ngày 19/8/1945 đã đi vào lịch sử hào hùng của dân tộc ta như mốc son chói lọi - Cách mạng Tháng Tám thành công ở Thủ đô Hà Nội thúc đẩy nhân dân giành chính quyền trong cả nước, tạo tiền đề cho sự ra đời của Nước Việt Nam dân chủ cộng hòa - nhà nước công nông đầu tiên ở Đông Nam Á.

Đăng lúc 1 tháng trước · 905 lượt xem

Xã Đồng Lợi long trọng tổ chức Lễ dâng hương viếng Tượng Đài và tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhân Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ 27/7.

"Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" là truyền thống đạo lý, tư tưởng nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta. Truyền thống đạo lý ấy được đúc kết và kiểm chứng qua bề dày lịch sử dựng nước và giữ nước của cha ông, đặc biệt là cuộc kháng chiến chống pháp và chống Mỹ trường kì, vĩ đại của dân tộc. Trong 74 năm qua (1947 - 2021), Ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7) đã đi vào lịch sử của đất nước ta là ngày lễ lớn, hội tụ đầy đủ ý nghĩa chính trị, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc ta đối với những người đã cống hiến, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Tiếp nối truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" và "Đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc ta; đồng thời hòa chung với không khí trang nghiêm, thiêng liêng của các địa phương tổ chức các hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021). Được sự thống nhất chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, vào hồi 7h00 ngày 27 tháng 07 năm 2021, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương, kính viếng hương hồn các Liệt sỹ tại Đài Tưởng niệm Liệt sỹ xã nhà.

Đăng lúc 2 tháng trước · 164 lượt xem

Điểm sáng của phong trào trồng hoa làm đẹp các tuyến đường trên địa bàn xã.

Nhằm góp phần chỉnh trang cảnh quan đường làng ngõ xóm thêm xanh- sạch đẹp, cải tạo khuôn viên công sở và cảnh quan môi trường để tiến tới xây dựng xã Đồng Lợi đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2021, đồng thời thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường Vụ Đảng ủy, UBND và phong trào phát động của UB MTTQ xã, cũng như sự vận động của Cấp ủy và Ban Công tác Mặt trận thôn, cùng với việc xây dựng các tuyến đường nội thôn, công tác ủng hộ phòng, chống Covid-19 và chăm sóc, phát huy vai trò của Người cao tuổi do UB MTTQ xã phát động, phong trào mua chậu để trồng hoa dọc các tuyến đường trong xã đã thu hút được đông đảo nhân dân tại các thôn trên địa bàn xã nói chung và các cụm dân cư nói riêng nhiệt tình tham gia và sôi nổi hưởng ứng.

Đăng lúc 3 tháng trước · 153 lượt xem

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã gửi thư kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và quỹ chăm sóc, phát huy Người Cao tuổi.

Đại dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường trên thế giới cũng như nước ta, làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tính mạng của Nhân dân, đến phát triển kinh tế- xã hội. Thực hiện sự chỉ đạo và hưởng ứng Thư kêu gọi Thủ tướng Chính phủ, UB MTTQ TW, CT UBND tỉnh Huyện Uỷ, UBND huyện, UB MTTQ huyện Triệu Sơn. Ngày 18/06/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Đồng Lợi gửi thư kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và quỹ chăm sóc, phát huy Người Cao tuổi với nội dung như sau:

Đăng lúc 3 tháng trước · 158 lượt xem

Xã Đồng Lợi tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp tại các tỉnh, thành phố trong nước, nhiều ổ dịch mới xuất hiện, số ca mắc mới tăng nhanh hàng ngày và đã xâm nhập vào một số địa phương trong tỉnh. Trên địa bàn tỉnh, đã phát hiện một số ca bệnh Covid-19 trong cộng đồng, nhưng đã nhanh chóng được kiểm soát, không để lây lan ra diện rộng.

Đăng lúc 4 tháng trước · 126 lượt xem

Xã Đồng Lợi tăng cường công tác tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026

Hòa chung với khí thế vui tươi, phấn khởi của cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày bầu cử Quốc hội đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện, ủy ban bầu cử của huyện, ủy ban bầu cử xã đã tập trung và tăng cường công tác chuẩn bị cho bầu cử; trong đó công tác tuyên truyền cho công tác bầu cử được đặc biệt quan tâm.

Đăng lúc 5 tháng trước · 91 lượt xem