Xã Đồng Lợi tổ chức Tết trồng cây nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, trong không khí rộn ràng, phấn khởi những ngày đầu năm mới, nhân dân khắp mọi miền Tổ quốc lại nhớ tới lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân. Từ lời kêu gọi của Người năm xưa, đến nay, Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của cả đất nước, cả dân tộc.

Xã Đồng Lợi tổ chức Tết trồng cây nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Đăng lúc 9 ngày trước · 0 lượt xem

Xã Đồng Lợi tổ chức Bế mạc và trao giải Giải bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023

Được sự thống nhất chỉ đạo của TVĐU, thực hiện kế hoạch của UBND xã, từ ngày18/01 đến 26/1/2023, tức từ ngày 27 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến ngày mùng 5 Tết Quý Mão. UBND xã đã long trọng tổ chức Giải bóng đá nam phong trào mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão 2023.Qua gần 10 ngày tổ chức, Giải Bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023 đã trải qua 12 trận thi đấu giữa 7đội bóng trong xã. Với những trận đấu hấp dẫn cùng những pha bóng hay, bàn thắng đẹp được tạo nên bởi những động tác kỹ thuật của các cầu thủ, đã đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Giải đấu đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình với tinh thần quyết tâm cao của hơn 100 cầu thủ từ 6 thôn và câu lạc bộ thể dục thể thao Chìa Mạch, sự tham gia cỗ vũ nhiệt tình và hăng hái của khán giả cùng đông đảo bà con nhân dân trong toàn xã.

Đăng lúc 9 ngày trước · 0 lượt xem

Xã Đồng Lợi tổ chức khai mạc giải bóng đá nam phong trào mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng cộng Sản việt Nam, Mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023.

Đăng lúc 18 ngày trước · 0 lượt xem

Xã Đồng Lợi tổ chức Lễ dâng hương viếng đài tưởng niệm nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Với đạo lý Uống nước nhớ nguồn và truyền thống Đền ơn đáp nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023, được sự thống nhất chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, vào hồi 7h30 ngày 19 tháng 01 năm 2023 tức ngày 28 /12 năm Nhâm Dần, Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ xã đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương, kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm xã nhà.Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, UBND, UB MTTQ xã, Thủ trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức UBND, đại diện các thôn và các gia đình, thân nhân liệt sỹ cùng nhân dân trong xã.

Đăng lúc 17 ngày trước · 0 lượt xem

Xã Đồng Lợi long trọng tổ chức Hội nghị vinh danh tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2022. Phát động phong trào thi đua năm 2023

Vào hồi 7h30 ngày 15 tháng 01 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị xã, xã Đồng Lợi đã long trọng tổ chức hội nghị vinh danh tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2022, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2023

Đăng lúc 20 ngày trước · 0 lượt xem

Chương trình Tết ấm yêu thương và giao lưu Nghệ thuật Tình ca mùa xuân

Tối ngày 12/01/2023 tức ngày 21 tháng 12 năm Nhâm Dần, tại Trung tâm Hội nghị xã, Tỉnh đoàn Thanh Hóa và Nhà hát cải lương Việt Nam thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã long trọng tổ chức Chương trình tết ấm yêu thương và giao lưu nghệ thuật Tình ca mùa xuân nhằm thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân Qúy Mão 2023 và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đăng lúc 23 ngày trước · 0 lượt xem

Hậu quả và tác hại của pháo nổ đối với đời sống nhân dân

Trong những năm qua, các hành vi trái phép về sản xuất, buôn bán, vận chuyển và đốt pháo trong nhân dân vào các dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đã gây ảnh hưởng xấu đến đời sống sinh hoạt, tình hình an ninh trật tự, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước và địa phương. Pháo và thuốc pháo là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều vụ cháy nổ, làm thiệt hại tính mạng và tài sản cho nhân dân, gây thiệt hại vật chất ước tính hàng nghìn tỷ đồng; chưa kể các chi phí cho những người tàn tật và mất khả năng lao động do các hoạt động trái phép về pháo gây ra.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Phòng chống pháo nổ trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Trong những năm qua, các hành vi vi phạm về sản xuất, buôn bán, vận chuyển pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trong nhân dân vào các dịp trước, trong và sau tết đã gây nhiều ảnh hưởng xấu đến đời sống và trật tự an toàn xã hội, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội của đất nước.T heo thống kê, mỗi năm có hàng trăm người chết và hàng nghìn người bị thương do pháo và thuốc pháo gây nên. Ngoài ra khi đốt pháo, tiếng nổ đinh tai cũng gây tiếng ồn lớn, góp phần gây "ô nhiễm âm thanh" ở các thành phố. Về kinh tế, trước đây mỗi năm riêng việc đốt pháo của các gia đình Việt Nam đã tiêu tốn nhiều chục tỷ đồng, đó là chưa tính đến việc bắn pháo hoa công cộng.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Đồng Lợi long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Phát huy truyền thống Tôn sư trọng đạo của dân tộc và quê hương, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước hướng tới kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự thống nhất của Thường vụ Đảng ủy, chiều ngày 19/11/2022 tại Trung tâm Hội nghị xã, xã Đồng Lợi đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

Hòa trong không không khí rộn ràng, hân hoan của cả nước hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) , Chúng ta hãy cùng ôn lại đôi nét về lịch sử, ý nghĩa của ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem