Đăng lúc 3 ngày trước · 7 news.view

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/5/2020).

Trong Điếu Văn của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam do đồng chí Lê Duẩn, Bí thư thứ nhất đọc tại Lễ truy điệu trọng thể Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 9 tháng 9 năm 1969 đã khẳng định rằng: Dân tộc ta, nhân dân ta, non sông đất nước ta đã sinh ra Hồ Chủ tịch, vị anh hùng dân tộc vĩ đại và chính người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta và non sông đất nước ta.

Đăng lúc 2 tháng trước · 112 news.view

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đồng Lợi tổ chức buổi lễ Khai giảng Lớp sơ cấp dạy nghề thủ công mỹ nghệ cho phụ nữ trên địa bàn xã.

Thực hiện Công văn số 32/CV - TTDN ngày 19/12/2020 của Ban Giám đốc Trung tâm dạy nghề Phụ nữ tỉnh Thanh Hóa, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Triệu Sơn đã khảo sát nhu cầu học nghề của phụ nữ trên địa bàn huyện và đăng ký với Trung tâm dạy nghề Tỉnh Thanh Hóa Lớp dạy nghề thủ công mỹ nghệ trên địa bàn xã Đồng Lợi.

Đăng lúc 2 tháng trước · 85 news.view
Đăng lúc 2 tháng trước · 131 news.view

Bài tuyên truyền kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020) và 134 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2020)

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020) và kỷ niệm 134 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2020), Ban Văn hóa - Thông tin xã xin trân trọng gửi tới quý vị và các bạn những nét chính về lịch sử, nguồn gốc và ý nghĩa của ngày 30/4 và 1/5.

Đăng lúc 2 tháng trước · 168 news.view

Xã Đồng Lợi chung tay cùng cả nước, tích cực tăng cường thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19.

Trước yêu cầu cấp bách của công tác phòng chống, dịch Covid - 19, thời gian qua, xã Đồng Lợi đã triển khai đồng bộ và hiệu quả các biện pháp nhằm thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của cấp trên; đặc biệt là Chỉ thị 16/CT - TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 11/ CT - UBND ngày 31/3/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.

Đăng lúc 2 tháng trước · 170 news.view

Hướng dẫn người nội trợ cách lựa chọn thực phẩm an toàn.

Để có một sức khỏe tốt, chúng ta cần có chế độ ăn uống phù hợp về dinh dưỡng, đồng thời thức ăn và đồ uống phải đảm bảo vệ sinh và an toàn. Vậy làm thế nào để người nội trợ lựa chọn và chế biến thực phẩm an toàn cho cả gia đình. Nguồn cung cấp thực phẩm chính ở các thành phố hiện nay bao gồm các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, chợ đầu mối và các chợ bán lẻ, trong khi ở nông thôn chủ yếu là các chợ và cửa hàng bán lẻ. Có thể chia thực phẩm thành hai nhóm một cách tương đối như sau:

Đăng lúc 2 tháng trước · 83 news.view

Đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể, giúp cơ thể khoẻ mạnh, chống lại các nguy cơ của bệnh tật đang có mặt ở khắp nơi trong môi trường; giúp người ta hoạt động và làm việc.Như vậy, nếu nguồn thực phẩm không hợp vệ sinh, sức khoẻ con người sẽ bị đe doạ.

Đăng lúc 2 tháng trước · 84 news.view

Bài tuyên truyền tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 1 9.

Đại dịch Covid - 19 đang tiếp tục lan rộng trên toàn cầu với hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, đe dọa trực tiếp tính mạng và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người; tác động sâu sắc, toàn diện tới mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội của các quốc gia.Tình hình dịch bệnh còn diễn biến hết sức phức tạp, nguy hiểm, khó lường và có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn. Do đó công tác phòng, chống dịch Covid - 19 đang là vấn đề thời sự nóng bỏng, khẩn cấp mang tính toàn cầu, là nhiệm vụ cấp bách, quan trọng và thường xuyên của mỗi quốc gia, dân tộc, các Bộ, các ngành và hệ thống chính trị từ trung ương đến địa phương.

Đăng lúc 3 tháng trước · 141 news.view
Đăng lúc 3 tháng trước · 78 news.view