Đăng lúc 3 ngày trước · 16 lượt xem
Đăng lúc 6 ngày trước · 37 lượt xem

Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của xã Đồng Lợi tổ chức hội nghị giao ban khẩn

Đăng lúc 8 ngày trước · 78 lượt xem

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của xã tổ chức hội nghị giao ban khẩn triển khai nhiệm vụ tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19 trên địa bàn xã trong tình hình mới.

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid- 19 trên thế giới cũng như Việt Nam diễn ra hết sức phức tạp, có khả năng lây lan và bùng phát cao, gây hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người.

Đăng lúc 8 ngày trước · 57 lượt xem

Bài tuyên truyền đẩy mạnh việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang trên địa bàn xã nhằm thực hiện phòng chống có hiệu quả dịch bệnh Covid- 19.

Do tình hình dịch bệnh Covid- 19 đang diễn ra hết sức phức tạp, có khả năng lan rộng và bùng phát cao.Tính đến sáng ngày 19/3/2020 cả nước có 76 ca nhiễm dịch.

Đăng lúc 13 ngày trước · 49 lượt xem

Ủy ban nhân dân xã Đồng Lợi tăng cường thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 trong tình hình mới .

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã, ngày 18 tháng 03 năm 2020 Ủy ban nhân dân xã Đồng Lợi đã ban hành Thông báo Số 63/ TB- UBND Về việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã. Sau đây là nội dung của Thông báo.

Đăng lúc 14 ngày trước · 86 lượt xem
Đăng lúc 14 ngày trước · 68 lượt xem

Bài tuyên truyền hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú để phòng chống bệnh Covid – 19

Vừa qua, Bộ Y tế vừa ban hành văn bản hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi cư trú để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra.

Đăng lúc 21 ngày trước · 50 lượt xem

Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng để phòng chống dịch Corona ( Covid- 19)

Trong bất cứ khuyến cáo nào về phòng tránh lây nhiễm virus corona nói riêng và các dịch bệnh khác nói chung thì việc nâng cao tầm quan trọng của việc rửa tay đúng cách luôn được nhắc nhở tới mọi người.

Đăng lúc 21 ngày trước · 64 lượt xem

bài tuyên truyên

8 khuyến cáo và 5 biện pháp phòng ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Corona (nCoV)

Đăng lúc 22 ngày trước · 53 lượt xem