Tin tức sự kiện

Hướng dẫn tuyên truyền Đại hội các cấp, Đại hội Đảng bộ...Hướng dẫn tuyên truyền Đại hội các cấp, Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Kế hoạch tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại...Kế hoạch tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Triệu Sơn lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Chỉ thị số 35 - CT/ TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ...Chỉ thị số 35 - CT/ TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hộị đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Thông báo số 71/TB - UBND ngày 26 tháng 3 năm 2020 của UBND...Thông báo số 71/TB - UBND ngày 26 tháng 3 năm 2020 của UBND xã V/v tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã.
Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của xã tổ chức hội... Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của xã tổ chức hội nghị giao ban khẩn triển khai nhiệm vụ tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19 trên địa bàn xã trong tình hình mới.
Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã kêu gọi Ban công tác mặt trận...Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã kêu gọi Ban công tác mặt trận các thôn và các tổ chức thành viên Mặt trận tổ quốc xã thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid- 19 .
Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng để phòng chống dịch... Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng để phòng chống dịch Corona ( Covid- 19)
UBND huyện tiếp tục tăng cường chỉ đạo công tác vận chuyển,...UBND huyện tiếp tục tăng cường chỉ đạo công tác vận chuyển, giết mổ, kinh doanh, tiêu thụ thịt lợn trên địa bàn huyện.