Phát huy truyền thống 91 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1030-14/10/2021), dưới sự lãnh đạo của cấp ủy đảng, sự quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện của các ngành, đoàn thể, cùng với sự năng động, sáng tạo trong sản xuất - kinh doanh, cần cù trong lao động của cán bộ, hội viên, nông dân, Hội Nông dân xã đã quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đoàn kết một lòng phấn đấu xây dựng nền Nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại, góp phần xây dựng xã nhà đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2021.

Tin tức sự kiện

Hội Nông dân xã Đồng Lợi phát huy truyền thống 91 năm Ngày...Hội Nông dân xã Đồng Lợi phát huy truyền thống 91 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1030-14/10/2021)
Phụ nữ xã Đồng Lợi tích cực tham gia công tác vệ sinh môi...Phụ nữ xã Đồng Lợi tích cực tham gia công tác vệ sinh môi trường
Xã Đồng Lợi tăng cường chiến dịch giải tỏa an toàn giao...Xã Đồng Lợi tăng cường chiến dịch giải tỏa an toàn giao thông
Xã Đồng Lợi tăng cường công tác tuyên truyền, trang trí,...Xã Đồng Lợi tăng cường công tác tuyên truyền, trang trí, khánh tiết phục vụ công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao.
Trách nhiệm của người cách ly y tế tại nhà trong công tác...Trách nhiệm của người cách ly y tế tại nhà trong công tác phòng chống dịch Covid-19
Xã Đồng Lợi tăng cường công tác vệ sinh môi trường và chỉnh...Xã Đồng Lợi tăng cường công tác vệ sinh môi trường và chỉnh trang cảnh quan phục vụ công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao
Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành...Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc Khánh 2/9/1945- 2/9/2021
Chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao trên quê hương...Chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao trên quê hương Đồng Lợi

Tin Kinh tế - Chính trị

Hội đồng nhân dân xã long trọng tổ chức Kỳ họp thứ hai HĐND xã, khoá XVIII, nhiệm kỳ 201-2026.

Vào hồi 7h00 ngày 15 tháng 07 năm 2021 tại Trung tâm Hội nghị xã, Hội đồng nhân dân xã đã long trọng tổ chức Kỳ họp lần thứ nhất HĐND xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Về dự và chỉ đạo Kỳ họp về phía huyện có Ông Nhữ Mai Thỏa - Cán bộ chỉ đạo địa bàn xã. Về phía xã có Ông Lê Đình Sơn (HUV- BT BCH Đảng bộ), Ông Hoàng Xuân Ký (PBT BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã),Ông Hoàng Văn Chung (PBT BCH Đảng bộ - chủ tịch UBND xã), các đồng chí trong Ban Thường vụ, TT HĐND, UBND, MTTQ, trưởng và phó ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ, Thủ trưởng Trường, Trạm, Công chức UBND xã, các đại biểu HĐND xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng thôn trong toàn xã

Tin văn hóa - xã hội

An ninh - Quốc phòng

Uỷ ban nhân dân xã Đồng Lợi long trọng tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ 2021

Vào hồi 13h30 ngày 26 tháng 02 năm 2021 tại Trung tâm Hội nghị xã, UBND xã đã long trọng tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.Về dự buổi Lễ có đồng chí Lê Đình Sơn (HUV- BT BCH Đảng bộ), đồng chí Hoàng Xuân Ký (PBT BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã), đồng chí Hoàng Văn Chung (PBT Đảng bộ - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã).Về dự buổi Lễ có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí Trưởng các ngành, tổ chức chính trị - xã hội, các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các đồng chí Công chức chuyên môn liên quan, tham mưu của UBND xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, sự có mặt của hơn 06 tân binh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự cùng thân nhân của các Tân binh.