Ngày 13/02/2024 09:45:07

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng cộng Sản việt Nam, Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Được sự thống nhất, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy và thực hiện Kế hoạch của UBND xã và Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Lợi, vào hồi 13h00 ngày 12/02/2024 tức ngày 3 Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại sân vận động xã, UBND xã phối hợp với Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Lợi đã long trọng tổ chức buổi khai mạc Giải bóng đáxã Đồng Lợi mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Về dự buổi khai mạc, về phía lãnh đạo xã có đồng chí Lê Hoàng Xuân Ký, PBT Đảng ủy- CT HĐND xã, Đồng chí Lê Đình Thanh, PBT Đảng ủy- CT UBND xã. Tham dự buổi khai mạc có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng bộ, UBND, UBMTTQ xã, trưởng, phó ngành đoàn thể, các đồng chí công chức chuyên môn, tham mưu UBND xã, thành viên Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Lợi và Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ TDTT ở 6 thôn, Ông Lê Quang Vinh - Giám đốc công ty xây dựng Sen Cô 5 là nhà tài trợ chính cho Giải Bóng đá xã Đồng Lợi mừng Đảng, mừng Giáp Thìn 2024. Tham dự buổi lễ khai mạc có thành viên Ban tổ chức, tổ trọng tài, các đồng chí Bí thư hi bộ, trưởng thôn trong xã, các cầu thủ của 06 đội bóng đến từ 6 thôn trong toàn xã cùng đông đủ các cổ động viên, khản giả và bà con nhân dân đến xem và cổ vũ cho các trận đấu.
                                                       Các đại biểu tham dự buổi khai mạc
ĐẠI.jpg

CẦU THỦ.jpg

CỜ ĐỎ.jpg

Tham gia Giải Bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 có 6 đội bóng đến từ 6 thôn với hơn 100 cầu thủ. Các đội chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, chọn đội nhất - nhì của mỗi bảng vào tứ kết, bán kết, tranh giải ba và chung kết. Giải thi đấu sẽ diễn ra từ ngày 12/02/2024 tức ngày mùng 3 Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và kết thúc, bế mạc và trao giải vào ngày 18/02/2024 tức ngày 9 tháng Giêng năm Giáp Thìn 2024.

Tại buổi  khai mạc, Ông Nguyễn Văn Niên, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Lợi đã phát biểu khai mạc Giải Bóng đá xã Đồng Lợi mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Đồng chí Lê Đình Thanh, PBT Đảng ủy- CT UBND xã phát biểu chúc mừng và nhấn mạnh tầm quan trọng Giải Bóng đá xã Đồng Lợi mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 nhằm thiết thực chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng cộng Sản Việt Nam(03/2/1930 - 03/2/2024), mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trong toàn xã vui Xuân - đón Tết cổ truyền của dân tộc, tăng cường tình đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm thi đấu giữa các thôn và thúc đẩy phong trào thể dục - thể thao của xã nhà.
E.jpg

A1.jpg

Đồng chí Lê Đình Thanh, PBT Đảng ủy- CT UBND xã phát biểu chúc mừng

HOÀN.jpg
Trọng tài Lê Lệnh Hoàn đại diện tổ trọng tài phát biểu tuyên thệ
NGỌC.jpg
Cầu thủ Lê Sỹ Ngọc - Đội bóng thôn Long vân đại diện các cầu thủ phát biểu tuyên thệ
Tại buổi khai mạc, các đồng chí lãnh đạo xã và Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bóng đá Đồng Lợi, Ông Lê Quang Vinh-Giám đốc công ty xây dựng Sen Cô 5 đã lên trao hoa và cờ lưu niệm cho 6 đội bóng tham gia giải.
LUQU.jpg

Giải Bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 là hoạt động thể dục, thể thao mang tính quần chúng được tổ chức thường xuyên nhằng năm nhằm thúc đẩy mạnh mẽ phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây là hoạt động có ý nghĩa tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh tạo không khí đoàn kết, vui tươi trong những ngày đầu năm mới; đồng thời góp phần động viên tinh thần toàn dân tích cực tham gia tập luyện thể dục - thể thao, nâng cao sức khỏe, tăng cường mối đoàn kết, giao lưu và học hỏi giữa các cầu thủ của các thôn trên địa bàn xã. Hơn nữa đó là hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của xã nhà; nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, tạo động lực đoàn bẩy cho phong trào thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.

Ngay sau buổi khai mạc, tại Sân Vận động xã đã diễn ra trận thi đấu sôi nổi giữa hai đội bóng của thôn Long Vân và thôn Thọ Lộc, thôn Lọc Trạch và thôn Quần Nham 2. Các cầu thủ đã ra sân với tinh thần thể thao tập trung, cao thượng, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết qu đội bóng của thôn Long Vân đã hòa đội bóng thôn Thọ Lộc với tỷ số 0-0, đội bóng thôn Lọc Trạch đã hòa đội thôn Quần Nham 2 với tỷ số 3-3. Theo Kế hoạch của Ban Tổ chức giải thi đấu sẽ tiếp tục diễn ra chiều ngày 13/02/2024 tức ngày 4 Tết Xuân Giáp Thìn 2024 đến ngày 18/02/2024 tức ngày 9 tháng Giêng năm Giáp Thìn 2024 tại sân vận động xã  với các trận thi đấu  tiếp theo của vòng bảng, vòng bán kết và chung kết.
Một số hình ảnh tại trận thi đấu giữa đội bóng thôn Long Vân và thôn Thọ Lộc, đội bóng thôn Lọc Trạch và thôn Quần Nham 2
s2.jpg
band 1.jpg

chụp 2.jpg