Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
256285
Thải độc gan sau Tết với dinh dưỡng lành mạnh

Thải độc gan sau Tết với dinh dưỡng lành mạnh

Với những món ngon của ngày Tết, nhiều người không tránh khỏi tình trạng mất kiểm soát lượng thức ăn tiếp nạp vào cơ thể. Điều này có thể dẫn tới tình trạng thừa cân, béo phì và đặc biệt là gây sức ép cho gan khi phải liên tục chuyển hóa chất dinh dưỡng, thanh lọc độc tố.

Thải độc gan sau Tết với dinh dưỡng lành mạnh

Với những món ngon của ngày Tết, nhiều người không tránh khỏi tình trạng mất kiểm soát lượng thức ăn tiếp nạp vào cơ thể. Điều này có thể dẫn tới tình trạng thừa cân, béo phì và đặc biệt là gây sức ép cho gan khi phải liên tục chuyển hóa chất dinh dưỡng, thanh lọc độc tố.

Đăng lúc 18 ngày trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Cẩm nang vàng để bảo quản thực phẩm Tết an toàn và tươi ngon

Trước và sau Tết Nguyên Đán là thời điểm tủ lạnh của mỗi gia đình đều đầy ắp các loại thực phẩm. Bảo quản đúng cách, thực phẩm sẽ giữ được chất dinh dưỡng và độ tươi ngon, an toàn

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Đảm bảo an toàn thực phẩm trong ngày Tết

Vào dịp Tết, chúng ta thường sử dụng một lượng thực phẩm rất lớn gồm nhiều loại như: thịt, cá, rau, củ, quả đến các loại thực phẩm chế biến sẵn dễ gây ra các bệnh như ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy cấp,....Do đó để bảo đảm sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng chúng ta cần tuân thủ 10 nguyên tắc vàng về vệ sinh an toàn thực phẩm sau:

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Cải thiện sức khoẻ đường ruột từ thực phẩm

Để cải thiện sức khỏe đường ruột và sức khỏe tổng thể, mọi người nên thường xuyên bổ sung những thực phẩm chứa lợi khuẩn và prebiotic, đặc biệt là thực phẩm lên men và thực phẩm giàu chất xơ như rau củ, trái cây.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Sự thật về thực phẩm chế biến sẵn

Thực phẩm đã qua chế biến sẽ bị thay đổi trạng thái và cấu trúc tự nhiên của nó.Sự thay đổi này phụ thuộc vào các quy trình chế biến bao gồm rửa, đóng hộp, đông lạnh hoặc thêm các thành phần vào thực phẩm chế biến.Ngoài ra, nướng, nấu hoặc chuẩn bị cũng được coi công đoạn chế biến tạo thành phẩm.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Bí Thư về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới

Ngày 21/10/2022 Ban Bí thư đã ban hành Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Bí Thư về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới. Dưới đây là nội dung của Chỉ thị số 17

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem