Uỷ ban nhân dân xã Đồng Lợi long trọng tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ 2021

Vào hồi 13h30 ngày 26 tháng 02 năm 2021 tại Trung tâm Hội nghị xã, UBND xã đã long trọng tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.Về dự buổi Lễ có đồng chí Lê Đình Sơn (HUV- BT BCH Đảng bộ), đồng chí Hoàng Xuân Ký (PBT BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã), đồng chí Hoàng Văn Chung (PBT Đảng bộ - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã).Về dự buổi Lễ có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí Trưởng các ngành, tổ chức chính trị - xã hội, các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các đồng chí Công chức chuyên môn liên quan, tham mưu của UBND xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, sự có mặt của hơn 06 tân binh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự cùng thân nhân của các Tân binh.

Đăng lúc 7 tháng trước · 178 lượt xem

UBND xã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ Quốc phòng- An ninh năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Triển khai một số nhiệm vụ trước mắt.

Được sự thống nhất của Thường vụ Đảng ủy, vào hồi 13h30 ngày 14 tháng 12 năm 2020 tại Trung tâm Hội nghị xã, UBND xã đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2020, phương hướng - nhiệm vụ năm 2021 và triển khai một số nhiệm vụ trước mắt.

Đăng lúc 10 tháng trước · 215 lượt xem

Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã tổ chức Lế khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Thực hiện Kế hoạch số 774/KH- BCH ngày 9 tháng 10 năm 2020 của Ban Chỉ huy quân sự huyện Triệu Sơn về việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Thực hiện Kế hoạch số 01/KH- BCH ngày 15 tháng 10 năm 2020 của Ban Chỉ huy quân sự xã. Được sự hướng dẫn, chỉ đạo của Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện, sự quan tâm và chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, vào hồi 7h30 ngày 10 tháng 11 năm 2021 tại Trạm Y tế xã, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã đã long trọng tổ chức Lễ khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2021 làm cơ sở để bước đầu đánh giá, phân loại những nam thanh niên có đủ phẩm chất, trình độ học vấn, sức khỏe để tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc.

Đăng lúc 11 tháng trước · 245 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 311 lượt xem

Gặp gỡ, tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2015

Sáng 5/3, tại xã Đồng Tiến, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa), Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức gặp mặt, động viên và giao lưu các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2015.

Đăng lúc 6 năm trước · 796 lượt xem

Công an huyện Triệu Sơn: Tọa đàm doanh nghiệp với công tác đảm bảo ANTT

Nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả Kế hoạch hành động của Giám đốc Công an tỉnh về “Giữ vững thế trận lòng dân”, chiều 22/01/2015, buổi tọa đảm doanh nghiệp với công tác đảm bảo ANTT trong địa bàn đã được tổ chức tại trụ sở công an huyện Triệu Sơn. Đại diện cấp ủy-chính quyền và các doanh nghiệp trong địa bàn huyện đã đến dự buổi tọa đàm…

Đăng lúc 6 năm trước · 719 lượt xem