196680

Câu lạc bộ Thơ xã Đồng Lợi tổ chức Lễ ra mắt tập thơ "Gió mới"

Về dự buổi Lễ có đồng chí Lê Đình Sơn, HUV - Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy xã, BCH Đảng bộ, HĐND, UBND, MTTQ xã, Trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức ủy ban, Ban giám hiệu các nhà trường, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, đại diện các doanh nghiệp trong xã,Đại diện Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thể dục- Thể thao Chìa Mạch cùng đông đủ Ban Chủ nhiệm và Hội viên Câu lạc bộ Thơ xã Đồng Lợi. Việc ra mắt tập thơ Gió mới - tập thơ đầu tay của Câu lạc bộ Thơ là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đánh dấu bước phát triển của phong trào văn hóa, văn nghệ của xã nhà, không chỉ là món ăn tinh thần cho Hội viên và nhân dân mà còn là việc làm có ý nghĩa thiết thực Mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022 và chúc mừng xã nhà đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao.

Tin tức sự kiện

Câu lạc bộ Thơ xã Đồng Lợi tổ chức Lễ ra mắt tập thơ "Gió...Câu lạc bộ Thơ xã Đồng Lợi tổ chức Lễ ra mắt tập thơ "Gió mới"
Đồng chí Lê Thị Sen- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện Uỷ và các...Đồng chí Lê Thị Sen- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện Uỷ và các đồng chí lãnh đạo xã thăm, chúc Tết Thầy giáo- Nhà giáo uy tú Nguyễn Văn Bồng
Hội Liên hiệp Phụ nữ xã long trọng tổ chức hội nghị tổng...Hội Liên hiệp Phụ nữ xã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2021. Phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.
UBND Xã Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng- An ninh năm...UBND Xã Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng- An ninh năm 2021. Phương hướng, nhiệm vụ năm 2022
Hướng dẫn và truyền thông về ứng dụng Covid-19, quét mã QR...Hướng dẫn và truyền thông về ứng dụng Covid-19, quét mã QR tại địa phương
Lễ khai trương và khánh thành sân Bóng chuyền của Câu lạc...Lễ khai trương và khánh thành sân Bóng chuyền của Câu lạc bộ Thể dục, thể thao Chìa mạch, xã Đồng Lợi
Ban Công tác Mặt trận thôn Lộc Nham tổ chức Ngày hội đại...Ban Công tác Mặt trận thôn Lộc Nham tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc
Hội Nông dân xã Đồng Lợi phát huy truyền thống 91 năm Ngày...Hội Nông dân xã Đồng Lợi phát huy truyền thống 91 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1030-14/10/2021)

Tin Kinh tế - Chính trị

Hội đồng nhân dân xã long trọng tổ chức Kỳ họp thứ hai HĐND xã, khoá XVIII, nhiệm kỳ 201-2026.

Vào hồi 7h00 ngày 15 tháng 07 năm 2021 tại Trung tâm Hội nghị xã, Hội đồng nhân dân xã đã long trọng tổ chức Kỳ họp lần thứ nhất HĐND xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Về dự và chỉ đạo Kỳ họp về phía huyện có Ông Nhữ Mai Thỏa - Cán bộ chỉ đạo địa bàn xã. Về phía xã có Ông Lê Đình Sơn (HUV- BT BCH Đảng bộ), Ông Hoàng Xuân Ký (PBT BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã),Ông Hoàng Văn Chung (PBT BCH Đảng bộ - chủ tịch UBND xã), các đồng chí trong Ban Thường vụ, TT HĐND, UBND, MTTQ, trưởng và phó ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ, Thủ trưởng Trường, Trạm, Công chức UBND xã, các đại biểu HĐND xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng thôn trong toàn xã

Tin văn hóa - xã hội

Câu lạc bộ Thơ xã Đồng Lợi tổ chức Lễ ra mắt tập thơ "Gió mới"

An ninh - Quốc phòng

Uỷ ban nhân dân xã Đồng Lợi long trọng tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ 2021

Vào hồi 13h30 ngày 26 tháng 02 năm 2021 tại Trung tâm Hội nghị xã, UBND xã đã long trọng tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.Về dự buổi Lễ có đồng chí Lê Đình Sơn (HUV- BT BCH Đảng bộ), đồng chí Hoàng Xuân Ký (PBT BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã), đồng chí Hoàng Văn Chung (PBT Đảng bộ - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã).Về dự buổi Lễ có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí Trưởng các ngành, tổ chức chính trị - xã hội, các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các đồng chí Công chức chuyên môn liên quan, tham mưu của UBND xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, sự có mặt của hơn 06 tân binh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự cùng thân nhân của các Tân binh.