Lịch sử hình thành của Xã Đồng Lợi

Ngày 01/10/2021 07:18:00

Vào khoảng nửa cuối thế kỷ XVIII, trên địa bàn xã Đồng Lợi đã hình thành một cộng đồng dân cư của các thôn Quần Nham, Lộc Trạch, Long Vân và Lộc Nham. Theo các Gia phả ghi chép và theo cách tính thời gian ứng với các thế hệ, các đời, các dòng họ được xác định là có mặt đầu tiên ở các thôn thì các dòng họ này được sinh sống trên đất Đồng Lợi cách đây khoảng trên dưới 250 năm.

Lịch sử hình thành của Xã Đồng Lợi

Đăng lúc: 01/10/2021 07:18:00 (GMT+7)