UBND xã Đồng Lợi tổ chức hội nghị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của xã nhà trong tháng 05 năm 2020.

Được sự thống nhất chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, vào hồi 7h30 phút ngày 11 tháng 05 năm 2020, tại Trung tâm hội nghị xã, UBND xã đã long trọng tổ chức hội nghị nhằm triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 05 năm 2020.

Đăng lúc 1 tháng trước · 80 news.view

UBND huyện tiếp tục tăng cường chỉ đạo công tác vận chuyển, giết mổ, kinh doanh, tiêu thụ thịt lợn trên địa bàn huyện.

Hiện nay bệnh dịch tả Châu phi trên địa bàn tỉnh và huyện đang diễn biến rất phức tạp, lây lan ra diện rộng.

Đăng lúc 9 tháng trước · 132 news.view

Ngày 14/8/2019 UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU ngày 18/8/2016 của BCH Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trên địa bàn tỉnh đến năm 2020.

Đăng lúc 10 tháng trước · 129 news.view

Sáng ngày 8.6.2019, Tại Hội trường xã Minh Dân,Trạm Khuyến Nông huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Nam Công nghệ cao tổ chức Hội thảo chuyên đề giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, phân bón thế hệ mới, công nghệ Nano.

Đăng lúc 1 năm trước · 170 news.view

“Có việc đề bạt cán bộ kiểu thân quen ‘cánh hẩu’ để tạo vây cánh”

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đặt vấn đề, tại sao người ta nói: Quan hệ, tiền tệ, hậu duệ, cuối cùng mới là trí tuệ? thân quen “cánh hẩu”, thích thì đưa vào, tạo vây cánh cho mình, rồi nói cho thật hay, cơ cấu, độ tuổi thế này, triển vọng thế nọ… đều liên quan đến đánh giá cán bộ cả.

Đăng lúc 2 năm trước · 91 news.view

Mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” đạt hiệu quả cao

Để khuyến khích các doanh nghiệp, cá nhân có điều kiện đầu tư vào sản xuất nông nghiệp, nhằm nâng cao giá trị thu nhập, huyện Triệu Sơn triển khai thực hiện Đề án xây dựng mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” trong canh tác lúa.

Đăng lúc 5 năm trước · 517 news.view