Công tác xây dựng các tuyến đường bê tông nội thôn phục vụ công cuộc xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn thôn Lộc Trạch.

Năm 2021, thực hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường Vụ Huyện Uỷ, UBND huyện Triệu Sơn, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Đồng Lợi ra sức thi đua, quyết tâm xây dựng các tiêu chí Nông thôn mới nâng cao. Phát huy kết quả đạt được trong việc xây dựng thành công 19/19 tiêu chí trong bộ nông thôn mới, được UBND tỉnh công nhận là xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017, hiện nay xã nhà đang đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới nâng cao nhằm hướng tới mục tiêu phát triển nông thôn bền vững. Để hướng tới mục tiêu này, ngay từ đầu cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương đã coi việc xây dựng nông thôn mới nâng cao là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, xuyên suốt trong năm 2021. Uỷ ban nhân dân xã đã xây dựng và ban hành kế hoạch xây dựng xã Đồng Lợi đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2021. Theo đó đã đề một số nội dung trọng tâm của kế hoạch Xây dựng nông thôn mới, nhất là tăng cường đầu tư đối với lĩnh vực hạ tầng kinh tế- xã hội, đặc biệt ưu tiên xây dựng các tuyến đường nội thôn, đổ bê tông mở rộng ở những đường có lề rộng kết hợp với rãnh thoát nước, trồng cây xanh.

Đăng lúc 1 tháng trước · 32 lượt xem

Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận và các ngành, đoàn thể trong hệ thống chính trị, xã hội năm 2020. Nhiệm vụ- phương hướng năm 2021

Được sự thống nhất chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, vào hồi 7h30 ngày 16 tháng 12 năm 2020 tại Trung tâm Hội nghị xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã phối hợp với các ngành, đoàn thể trong hệ thống chính trị - xã hội đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Mặt trận và các ngành, đoàn thể trong hệ thống chính trị - xã hội năm 2020. Phương hướng - nhiệm vụ năm 2021.

Đăng lúc 2 tháng trước · 153 lượt xem

Đảng ủy xã Đồng Lợi long trọng tổ chức hội nghị làm việc với đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Nhữ Thắng và các đồng chí đại diện các phòng, ban, ngành của huyện.

Ngày 4/12/2020, Đảng ủy xã Đồng Lợi long trọng tổ chức hội nghị làm việc với đồng chí Mai Nhữ Thắng- Tỉnh uỷ viên, Bí Thư Huyện uỷ và các đồng chí trong BTV Huyện uỷ và trưởng, phó các cơ quan, ban, ngành đoàn thể của huyện về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021.

Đăng lúc 2 tháng trước · 65 lượt xem

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã long trọng tổ chức Kỳ họp thứ IV, Khóa IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024 .

Thực hiện chương trình công tác của Thường trực Uỷ ban MTTQ xã năm 2020, được sự thống nhất chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, vào hồi 7h00 ngày 6 tháng 8 năm 2020 tại Trung tâm Hội nghị xã, Uỷ ban MTTQ xã đã long trọng tổ chức Kỳ họp thứ IV, khóa IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024 nhằm sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020.

Đăng lúc 7 tháng trước · 228 lượt xem

UBND xã Đồng Lợi tổ chức hội nghị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của xã nhà trong tháng 05 năm 2020.

Được sự thống nhất chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, vào hồi 7h30 phút ngày 11 tháng 05 năm 2020, tại Trung tâm hội nghị xã, UBND xã đã long trọng tổ chức hội nghị nhằm triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 05 năm 2020.

Đăng lúc 9 tháng trước · 238 lượt xem

UBND huyện tiếp tục tăng cường chỉ đạo công tác vận chuyển, giết mổ, kinh doanh, tiêu thụ thịt lợn trên địa bàn huyện.

Hiện nay bệnh dịch tả Châu phi trên địa bàn tỉnh và huyện đang diễn biến rất phức tạp, lây lan ra diện rộng.

Đăng lúc 1 năm trước · 239 lượt xem

Ngày 14/8/2019 UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU ngày 18/8/2016 của BCH Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trên địa bàn tỉnh đến năm 2020.

Đăng lúc 1 năm trước · 223 lượt xem

Sáng ngày 8.6.2019, Tại Hội trường xã Minh Dân,Trạm Khuyến Nông huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Nam Công nghệ cao tổ chức Hội thảo chuyên đề giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, phân bón thế hệ mới, công nghệ Nano.

Đăng lúc 1 năm trước · 279 lượt xem

“Có việc đề bạt cán bộ kiểu thân quen ‘cánh hẩu’ để tạo vây cánh”

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đặt vấn đề, tại sao người ta nói: Quan hệ, tiền tệ, hậu duệ, cuối cùng mới là trí tuệ? thân quen “cánh hẩu”, thích thì đưa vào, tạo vây cánh cho mình, rồi nói cho thật hay, cơ cấu, độ tuổi thế này, triển vọng thế nọ… đều liên quan đến đánh giá cán bộ cả.

Đăng lúc 3 năm trước · 173 lượt xem

Mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” đạt hiệu quả cao

Để khuyến khích các doanh nghiệp, cá nhân có điều kiện đầu tư vào sản xuất nông nghiệp, nhằm nâng cao giá trị thu nhập, huyện Triệu Sơn triển khai thực hiện Đề án xây dựng mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” trong canh tác lúa.

Đăng lúc 6 năm trước · 651 lượt xem