Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đồng Lợi long trọng tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ xã Đồng Lợi năm 2023 chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023)

Ngày 16/10/2023 08:35:44

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và tiếp tục thực hiện cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Được sự thống của Ban thường vụ Đảng ủy, sáng ngày 15/10/2023 Hội Liên hiệp xã Đồng Lợi long trọng tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi nữ xã Đồng Lợi năm 2023.

Về dự buổi khai mạc có đồng chí Lê Đình Sơn, HUV-BT BCH Đảng bộ, đồng chí Hoàng Xuân Ký, PBT BCH Đảng bộ -CT HĐND xã, đồng chí Lê Đình Thanh, PBT Đảng bộ - CT UBND xã, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ xã, trưởng, phó các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, tham mưu UBND xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, các chi ủy viên Ban Thường vụ, BCH Hội Liên hiệp phụ nữ xã, đại diện các chi hội phụ nữ của 6 thôn, đại diện các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã; đặc biệt là sự có mặt đông đủ nữ vận động viên bóng chuyền đến từ 6 câu lạc bộ bóng chuyền ở 6 thôn và các vận động viên là nữ cán bộ công chức của UBND xã Đồng Lợi cùng bà con nhân dân trong toàn xã. Giải bóng sẽ diễn ra từ ngày 15/10/2023 đến ngày 17/10/2023 với 12 trận đấu.

Các đại biểu về dự buổi khai mạc

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ đồng chí Lê Thị Nhung, Chủ tịch Hội LHPN xã Đồng Lợi đã nhấn mạnh ý nghĩa thiết thực của giaỉ bóng chuyền hơi nữ xã nhà năm 2023 nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn xã, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho các tầng lớp nhân dân. Đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh. Thông qua giải đấu, giao hữu là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục thể thao. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập luyện tập thể dục, như lời Bác Hồ dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Giải đấu nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ thể hiện sức mạnh, tinh thần yêu thể thao; động viên khích lệ phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, hội viên, phụ nữ nhằm đáp ứng yêu cầu công tác trên mọi lĩnh vực.

Đồng chí Lê Thị Nhung, Chủ tịch Hội LHPN xã phát biểu khai mạc

Tại buổi khai mạc Ban tổ chức đã thông qua Quyết định của UBND xã về việc thành lập Ban Tổ chức, tổ trọng tài và Quy chế giải bóng chuyền hơi nữ xã nhà năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân, ủy viên Ban Thường trực Hội LHPN xã thông qua Quyết định của UBND xã về việc thành lập Ban Tổ chức, tổ trọng tài

th.jpg
Ông Nguyễn Văn Thanh đại diện Tổ trọng tài phát biểu tại Lễ Khai mạc
ng.jpg
Vận động viên Vũ Thị Nguyệt - đội nữ Câu lạc bộ Bóng chuyền thôn Long Vân đại diện các vận động viên tham gia giải bóng phát biểu tại buooit lễ khai mạc

Các đồng chí lãnh đạo xã đã trao cờ lưu niệm cho các đội bóng chuyền tham gia giải bóng

Đặc biệt trong Giải Bóng chuyền do Liên hiệp phụ nữ Phụ Nữ  tổ chức chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ n Việt Nam 20/10 năm nay đã nhận được sự hỗ trợ về vật chất, sự động viên về tinh thần của các tổ chức, cá nhân, các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã như công ty Đức Huy, Công ty Hoàng Phúc 68, Công ty 558, Câu lạc bộ TDTT Chìa Mạch, đặc biệt là sự ửng hộ vật chất và tấm lòng hảo tâm của Ông Lê Quang Vinh-GĐ công ty SenCô 5 là người con của Quê hương Đồng Lợi đã luôn đồng hành trong các hoạt động và phong trào của xã nhà. Sự quan tâm và ủng hộ về vật chất, động viên về tinh thần là động lực để Ban Tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ năm 2023 chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023).

nh.jpg
                                                Các nhà tài trợ trao quà cho Ban Tổ chức Giải bóng
Ngay sau
lễ khai mạc, trong ngày 15/10/2023 tại sân bóng chuyền xã đã diễn ra 06 trận thi đấu Bóng chuyền hơi nữ giữa các đội bóng  đó là: đội nữ Câu lạc bộ  bóng chuyền thôn Lộc nham gặp và giành thắng lợi trước đội nữ UBND xã; đội nữ của Câu lạc bộ bóng chuyền thôn Quần Nham 2 gặp và giành thắng lợi trước đội nữ Câu lạc bộ bóng chuyền thôn Quần Nham 1; đội nữ Câu lạc bộ bóng chuyền thôn Long Vân gặp và giành thắng lợi trước đội nữ Câu lạc bộ thôn Lọc Trạch; đội nữ Câu lạc bộ bóng chuyền thôn Long Vân gặp và giành thắng lợi trước đội nữ Câu lạc bộ thôn Lộc Nham; đội nữ Câu lạc bộ bóng chuyền thôn Long Vân gặp và giành thắng lợi trước đội nữ Câu lạc bộ bóng chuyền thôn Lộc Nham; đội nữ Câu lạc bộ bóng chuyền Thọ Lộc gặp và giành thắng lợi trước đội nữ Câu lạc bộ bóng chuyền thôn Quần Nham 1; đội nữ Câu lạc bộ thôn Lọc Trạch gặp và giành thắng lợi trước gặp và giành thắng lợi trước đội nữ UBND xã.

Theo kế hoạch trong n
gày 17/10/2023 Ban tổ chức Giải bóng  sẽ tổ chức các trận thi đấu còn lại trận chung kết để phân nhất nhì trong giải chuyền hơi nữ năm 2023 chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023).

Lê Nam-CCVHXH

Đăng lúc: 16/10/2023 08:35:44 (GMT+7)

Các đại biểu về dự buổi khai mạc

Đồng chí Lê Thị Nhung, Chủ tịch Hội LHPN xã phát biểu khai mạc