Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 2026 tại xã Đồng Lợi

Ngày 10/05/2021 17:37:20

Ngày 8/5/2021 Ủy ban MTTQ huyện đã tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 2026 Tại xã Đồng Lợi. Về dự hội nghị có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng bộ,TT HĐ ND , UNND xã, UB MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể, công chức cán bộ hiện đang công tác tại UBND xã Đồng Lợi và xã Tiến Nông. Đồng thời có sự tham gia đầy đủ của 05 người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 cùng sự có mặt của của các cử tri xã Đồng Lợi và xã Tiến Nông.

Các đại biểu về dự hội nghị

Các đại biểu ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021- 2026
Ông Nguyễn Đình Lĩnh - Chủ tịch UB MT Tổ quốc xã Đồng Lợi khai mạc Hội nghị.

Tại  Hội nghị các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 02 gồm các ông, bà: ông Hứa Văn Bắc (Đại đức Thích Thái Dương), Trưởng Ban trị sự Phật giáo, Trụ trì Chùa Hòa Long xã Tiến Nông; ông Lê Tiến Dũng, UVBTVHU, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện; ông Lê Trường Giang, Chủ tịch Hội Nông dân xã Tiến Nông; bà Lê Thị Thịnh, Giám đốc Hợp tác xã sản xuất và tiêu thụ nông sản an toàn xã Tiến Nông; bà Nguyễn Thị Xuân, Phó Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Đồng Lợi đã có buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử với cử tri 2 xã Đồng Lợi, Tiến Nông. Tại buổi tiếp xúc, sau khi thư ký Hội nghị giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của những người ứng cử, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình trước đông đảo cử tri.
       Trong không khí dân chủ, cử tri 2 xã Đồng Lợi, Tiến Nông bày tỏ sự tin tưởng vào chương trình hành động của những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XVIII. Đồng thời cử tri mong muốn nếu trúng cử, đại biểu HĐND huyện, các ứng cử viên sẽ nêu cao tinh thần, trách nhiệm, thực hiện tốt chức năng, quyền hạn của người đại biểu Nhân dân, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của huyện, của xã cũng như xây dựng mối quan hệ gần gũi với Nhân dân, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, giải quyết kịp thời nguyện vọng chính đáng của Nhân dân, thực hiện tốt, hiệu quả chương trình hành động của mình, phản ánh kịp thời những kiến nghị, đề xuất của Nhân dân đến HĐND huyện và các cơ quan chức năng; quan tâm giải quyết các vấn đề đang được cử tri quan tâm. Cử tri cũng nêu lên một số vấn đề và mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ phản ánh để HĐND huyện, các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết như: Tiếp tục đầu tư cơ sở hạ tầng cho các xã đáp ứng yêu cầu thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao; quan tâm phát triển nông nghiệp, xây dựng chuỗi sản xuất nông nghiệp, tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất văn hóa, phát huy quần thể di tích để phát triển du lịch; mở rộng nâng cấp đường giao thông nông thôn nâng cao đời sống nhân dân.
                                               Tin và ảnh: Lê Nam - Công chức Văn hoá - Xã hội

Đăng lúc: 10/05/2021 17:37:20 (GMT+7)

Các đại biểu về dự hội nghị

Các đại biểu ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021- 2026
Ông Nguyễn Đình Lĩnh - Chủ tịch UB MT Tổ quốc xã Đồng Lợi khai mạc Hội nghị.

Tin và ảnh: Lê Nam - Công chức Văn hoá - Xã hội