Đảm bảo vệ sinh ATTP đối với cơ sở giết mổ trên địa bàn xã

Hiện nay, hầu hết các điều kiện quy định đối với các cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm còn chưa đảm bảo vệ sinh ATTP. Các cơ sở còn giết mổ thủ công; việc giết mổ trên bệ, trên nền, không đúng quy định...

Tin tức sự kiện

Đảm bảo vệ sinh ATTP đối với cơ sở giết mổ trên địa bàn xãĐảm bảo vệ sinh ATTP đối với cơ sở giết mổ trên địa bàn xã
THÔNG BÁO THỦ ĐOẠN LỪA ĐẢO GIẢ DANH CÔNG AN THU THẬP THÔNG...THÔNG BÁO THỦ ĐOẠN LỪA ĐẢO GIẢ DANH CÔNG AN THU THẬP THÔNG TIN CÔNG DÂN
CẢNH BÁO: LỪA ĐẢO CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN BẰNG HÌNH THỨC GIẢ...CẢNH BÁO: LỪA ĐẢO CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN BẰNG HÌNH THỨC GIẢ DANH CÔNG AN GỌI HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN SỬA LỖI TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ MỨC 2.
Công đoàn xã Đồng Lợi tham gia Hội thao cán bộ, công chức,...Công đoàn xã Đồng Lợi tham gia Hội thao cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại cụm thi đấu số 3 do Liên đoàn lao động huyện Triệu Sơn tổ chức
UBND xã Đồng Lợi long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định...UBND xã Đồng Lợi long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Triệu Sơn công nhận thôn Lộc Nham, xã Đồng Lợi, huyện Triệu Sơn đạt chuẩn thôn Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023
HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ...HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 -7/5/2024)
HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG...HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975- 30/4/2024)VÀ138 NĂM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG (01/5/1886- 01/5/2024)
Bài tuyên truyền "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm...Bài tuyên truyền "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024"

Tin văn hóa - xã hội

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 95 năm Ngày thành lập công đoàn Việt Nam 28/7/2029-28/7/2024, trong hai ngày 11/5 và12/5/2024, thực hiện chương trình kế hoạch đề ra, Liên đoàn Lao động huyện Triệu Sơn đã tổ chức hội thao cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại cụm thi đấu số 3 ở hai xã Nông trường và Vân Sơn. Tham gia giải thi đấu gồm 11 xã, mỗi xã có 01 đội bóng chuyền da nam và 01 đội bóng chuyền hơi nữ gồm xã Nông trường, Vân Sơn, Thái Hòa, Đồng Tiến, Đồng Thắng, Đồng Lợi, Thị Trấn Nưa, Khuyến Nông, Tiến Nông, Dân Quyền, Dân Lý. Đồng Lợi tham gia hội thao với 01 đội bóng chuyền da nam và 01 đội bóng chuyền hơi nữ với tổng số 22 vận động viên tham dự giải đấu là những cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn, hội viên các tổ chức đoàn thể chính trị của xã và cán bộ, giáo viên, công đoàn viên của trường Mầm Non ,Tiểu học, THCS Đồng Lợi.