Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
256285
Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Bí Thư về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới

Ngày 21/10/2022 Ban Bí thư đã ban hành Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Bí Thư về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới. Dưới đây là nội dung của Chỉ thị số 17

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Kế hoạch số 1959/KH-UBND của UBND huyện về việc thực hiện Thông báo kết luận số 1030-KL/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy

Ngày 12/05/2023 UBND huyện Ban hành Kế hoạch số 1959/KH-UBND của UBND huyện về việc thực hiện Thông báo kết luận số 1030-KL/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy về triển khai thực hiện Chỉ thị số 17-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XIII) “Về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Cảnh báo nguy cơ ngộ độc do sử dụng côn trùng làm thức ăn

Côn trùng là những động vật không xương sống, phân bố rộng rãi trên trái đât với hơn 1 triệu loài đã được mô tả (chiếm hơn một nửa tong số tất cả các loài sinh vật sống mà con người đã biết) ở gàn như tất cả các môi trường sống.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Cách lựa chọn một số thực phẩm khô, thực phẩm bao gói sẵn an toàn

Trong quá trình sản xuât, kinh doanh, vận chuyển và bảo quản đối với các loại thực phẩm khô, thực phẩm bao gói sẵn, nếu điều kiện bảo quản không theo hướng dẫn của nhà sản xuất có thế gây ra ô nhiễm thực phẩm, hình thành các chất độc có thế ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Để phục vụ mỗi bữa ăn đảm bảo an toàn thực phẩm, dưới đây là một số cách giúp lựa chọn thực phẩm khô, thực phẩm bao gói sẵn an toàn như sau:

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

Ăn tôm sống có an toàn không?

Nên tránh ăn tôm sống vì nó có nguy cơ nhiễm ký sinh trùng hoặc bệnh do thực phẩm gây ra.Khi chọn ăn tôm sống, hãy đảm bảo rằng tôm đã được đông lạnh trước đó để tiêu diệt các ký sinh trùng có hại có thể lây nhiễm sang cơ thể con người. Tuy nhiên, điều này không giết chết các vi sinh vật có hại, và nếu ai đó thuộc nhóm có nguy cơ cao mắc bệnh do thực phẩm, thì nên tránh tôm sống.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Cách dùng củ dong để làm miến

Trong nhiều món ăn truyền thống của người Việt Nam, miến dong là một nguyên liệu thường được sử dụng. Tuy nhiên quy trình sử dụng củ dong để làm miến lại không được công bố rộng rãi.Chính vì điều này khiến cho nhiều thương hiệu bị giả mạo.Vậy quy trình sử dụng củ dong để làm miến như thế nào

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Một số cách phòng tránh các chất gây dị ứng thực phẩm

Dị ứng thực phẩm là tình trạng khá phổ biến và có thể gặp thường xuyên trong cuộc sống.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Dụng cụ nấu ăn an toàn gì là? Làm sao để tìm được?

Mọi hoạt động mua sắm trong gia đình ngày nay đều chú ý hơn về vấn đề sức khỏe và dụng cụ nấu ăn an toàn cũng không ngoại lệ. Các dụng cụ nấu ăn bằng nhôm, đồng hay có chất chống dính được quan tâm thời gian gần đây vì chúng có thể lưu lại hóa chất hoặc kim loại trong thực phẩm.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu

Tết Trung thu đang tới gần, vì vậy nhu cầu của người tiêu dùng với các sản phẩm bánh kẹo, đặc biệt là bánh Trung thu là rất cao. Tuy nhiên từ các sản phẩm này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn thực phẩm từ các nguyên nhân sau

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem