-
Trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm của Bộ Công Thương
-
Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Bí Thư về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới
Ngày 21/10/2022 Ban Bí thư đã ban hành Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Bí Thư về tăng cường bảo đảm an ninh, ...
-
Kế hoạch số 1959/KH-UBND của UBND huyện về việc thực hiện Thông báo kết luận số 1030-KL/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy
Ngày 12/05/2023 UBND huyện Ban hành Kế hoạch số 1959/KH-UBND của UBND huyện về việc thực hiện Thông báo kết luận số ...
-
Cảnh báo nguy cơ ngộ độc do sử dụng côn trùng làm thức ăn
Côn trùng là những động vật không xương sống, phân bố rộng rãi trên trái đât với hơn 1 triệu loài đã được mô ...
-
Cách lựa chọn một số thực phẩm khô, thực phẩm bao gói sẵn an toàn
Trong quá trình sản xuât, kinh doanh, vận chuyển và bảo quản đối với các loại thực phẩm khô, thực phẩm bao gói sẵn, ...
-
Ăn tôm sống có an toàn không?
Nên tránh ăn tôm sống vì nó có nguy cơ nhiễm ký sinh trùng hoặc bệnh do thực phẩm gây ra.Khi chọn ăn tôm sống, hãy ...
-
Cách dùng củ dong để làm miến
Trong nhiều món ăn truyền thống của người Việt Nam, miến dong là một nguyên liệu thường được sử dụng. Tuy nhiên ...
-
Một số cách phòng tránh các chất gây dị ứng thực phẩm
Dị ứng thực phẩm là tình trạng khá phổ biến và có thể gặp thường xuyên trong cuộc sống.
-
Dụng cụ nấu ăn an toàn gì là? Làm sao để tìm được?
Mọi hoạt động mua sắm trong gia đình ngày nay đều chú ý hơn về vấn đề sức khỏe và dụng cụ nấu ăn an toàn cũng ...
-
Đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu
Tết Trung thu đang tới gần, vì vậy nhu cầu của người tiêu dùng với các sản phẩm bánh kẹo, đặc biệt là bánh Trung ...