Xã Đồng Lợi tổ chức Lễ dâng hương viếng đài tưởng niệm nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Ngày 20/01/2023 05:57:14

Với đạo lý Uống nước nhớ nguồn và truyền thống Đền ơn đáp nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023, được sự thống nhất chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, vào hồi 7h30 ngày 19 tháng 01 năm 2023 tức ngày 28 /12 năm Nhâm Dần, Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ xã đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương, kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm xã nhà.Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, UBND, UB MTTQ xã, Thủ trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức UBND, đại diện các thôn và các gia đình, thân nhân liệt sỹ cùng nhân dân trong xã.

Trước anh linh của các Liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo xã và các đại biểu tham dự buổi Lễ đã đặt vòng hoa, kính cẩn dành phút tưởng niệmng những nén tâm nhang để tưởng nhớ, đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc, sự tri ân chân thành  công lao to lớn của các anh hùng Liệt sỹ đã chiến đấu quên mình cho nền độc lập tự do của Tổ quốc, tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các Liệt sỹ- những người con yêu dấu của quê hương Đồng Lợi đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc để đất nước, quê hương được ấm no, hạnh phúc như ngày hôm nay.
Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đồng Lợi tự hào và mãi mãi biết ơn sự hi sinh của các anh hùng, Liệt sỹ; máu xương của các anh đã tô thắm lá cờ Tổ quốc,  máu xương của các anh hùng liệt sỹ đã hòa vào đất mẹ yêu thương
Việc tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm, tri ân các Liệt sỹ của dân tộc, quê hương nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023 chính là sự tiếp nối truyền thống  “Uống nước nhớ nguồn và  đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam, là nét đẹp nhân văn của địa phương. Là sự thể hiện ý thức trách nhiệm cũng như thể hiện lòng tự hào và biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà đối với sự hy sinh dũng cảm, bất khuất của các anh hùng, liệt sỹ, sự xả thân quên mình vì Tổ quốc, vì nhân dân.
                                                      Một số hình ảnh tại Lễ dâng hương
VÒNG.jpg

ĐB.jpg

THẮP 1.jpg