Xã Đồng Lợi tổ chức Bế mạc và trao giải Giải bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023

Ngày 27/01/2023 19:54:05

Được sự thống nhất chỉ đạo của TVĐU, thực hiện kế hoạch của UBND xã, từ ngày18/01 đến 26/1/2023, tức từ ngày 27 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến ngày mùng 5 Tết Quý Mão. UBND xã đã long trọng tổ chức Giải bóng đá nam phong trào mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão 2023.Qua gần 10 ngày tổ chức, Giải Bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023 đã trải qua 12 trận thi đấu giữa 7đội bóng trong xã. Với những trận đấu hấp dẫn cùng những pha bóng hay, bàn thắng đẹp được tạo nên bởi những động tác kỹ thuật của các cầu thủ, đã đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Giải đấu đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình với tinh thần quyết tâm cao của hơn 100 cầu thủ từ 6 thôn và câu lạc bộ thể dục thể thao Chìa Mạch, sự tham gia cỗ vũ nhiệt tình và hăng hái của khán giả cùng đông đảo bà con nhân dân trong toàn xã.

Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể dục, thể thao cho các vận động viên và đặc biệt nhằm tăng cường đoàn kết, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các đội bóng để phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung cũng như môn Bóng đá của xã nhà ngày càng đi vào chất lượng, chiều sâu và trở thành phong trào sâu rộng, là nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân trong xã. Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi và lành mạnh cho bà con nhân nhân vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc ;để từ đó có thêm động lực tinh thần, hăng hái tham gia phong trào thi đua yêu nước nhằm xây dựng xã nhà ngày một phát triển và giàu đẹp. Qua quá trình chuẩn bị và tổ chức, Giải bóng đá Mừng Đảng Mừng Xuân đã thành công tốt đẹp. Sau khi diễn ra trận chung kết giữa đội bóng thôn Quần Nham 1 và thôn Lộc Nham, Ban Tổ chức đã tổ chức buổi bế mạc và trao giải cho các đội bóng. Tham dự buổi bế mạc có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí trong Ban Tổ chức, Tổ trọng tài, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ Bóng chuyền của 6 thôn và Câu lạc bộ TDTT Chìa Mạch.
Phát biểu tại buổi bế mạc, đồng chí Hoàng Văn Chung, Chủ tịch UBND xã - trưởng ban tổ chức Giải bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân đã bày tỏ lời cảm ơn các tổ chức, cá nhân, các nhà tài trợ, các mạnh thường quân và bà con nhân dân trong toàn xã bằng tấm lòng hảo tâm và sự động viên kịp thời cả về vật chất và tinh thần cho các đội bóng đã góp phần cỗ vũ, tạo động lực phấn khởi  cho các cầu thủ hăng hái luyện tập và tham gia thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất. Đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành nhất và ghi nhận công lao của ông Lê Quang vinh- Giám đốc công ty xây dựng Sen Cô 5 là người con của quê hương Đồng Lợi trong thời gian qua bằng tình cảm chân quý nhất đã luôn hướng về quê hương thân yêu, chung tay cùng với địa phương chăm lo cho công tác khuyến tài, khuyến học và sự nghiệp giáo dục của xã nhà; là nhà tài trợ chính cho giải bóng năm nay đã ủng hộ nguồn kinh phí to lớn, động viên về tinh thần để Ban tổ chức chúng tôi tổ chức Giải bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão thành công tạo ra khí thế rộn ràng, vui tươi và  phấn khởi phục vụ bà con trong toàn xã vui xuân đón tết vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Đồng thời cả ơn các đồng chí trong Ban tổ chức, đặc biệt là Tổ trọng tài- những người cầm cân nẩy mực với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, sự khách quan, công tâm đã điều hành các trận đấu diễn ra tốt đẹp.
Giải bóng đá nam phong trào mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão 2023 cuả chúng ta đã chính thức khép lại với sự thành công và để lại dư âm tốt đẹp. Kết quả đội đạt giải nhất và nhận huy chương vàng là đội bóng thôn Lộc Nham, đội đạt giải nhì và nhận huy chương bạc là đội bóng thôn Quần Nham 1, đạt giải ba và đạt huy chương đồng là đội bóng thôn Long Vân.
THƯƠNHG.jpg
Đồng chí Nguyễn Đình Lĩnh, UVBTV Đảng ủy - CT MTTQ xã, đồng chí Lê Văn Thương PCT UBND xã trao huy chương đồng và phần thưởng cho đội bóng thôn Long Vân
KÝ.jpg
Đồng chí Hoàng Xuân Ký, PBT BCH Đảng bộ, CT HĐND xã trao huy chương bạc và phần thưởng cho đội bóng thôn Quần Nham 1

SƠN.jpg

Đồng chí Lê Đình Sơn, HUV- BT BCH Đảng bộ xã và đồng chí Hoàng Văn Chung,  PBT BCH Đảng bộ- CT UBND xã  trao cúp vàng, huy chương vàng và cờ lưu niệm cho đội bóng thôn Lộc Nham
Giải bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023 đã thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các cầu thủ của 7 đội bóng, góp phần nâng cao kỹ thuật và kinh nghiệm thi đấu. Qua đó cũng là dịp để chúng ta phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố có năng khiếu về môn Bóng đá nhằm thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của xã nhà.

Lê Nam- CCVHXH

.

Đăng lúc: 27/01/2023 19:54:05 (GMT+7)

THƯƠNHG.jpg