Huyện ủy Triệu Sơn công bố quyết định điều động Cán bộ tại xã Đồng Lợi.

Ngày 14/08/2020 15:00:28

Vào hồi 7h00 ngày 12 tháng 8 năm 2020, tại Trung tâm Hội nghị xã Đồng Lợi, Huyện uỷ Triệu Sơn đã long trọng tổ chức Công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Về dự và chỉ đạo Công bố về phía huyện có đồng chí Lê Kim Chất (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy), đồng chí Lê Tiến Dũng (Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ), các đồng chí lãnh đạo phòng, ban của Huyện ủy Triệu Sơn.
  Tham  dự buổi Công bố có các đồng chí đại diện lãnh đạo, các ngành, đoàn thể, công chức ủy ban Thị Trấn Nưa (Triệu Sơn).
 Đến dự  buổi Công bố về phía xã Đồng Lợi có đồng chí Hoàng Xuân Ký (PBT BCH Đảng Bộ, CT HĐND xã), đồng chí Hoàng Văn Chung (PBT BCH Đảng bộ, CT UBND xã), các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, UBND, MTTQ xã, Trưởng, phó các ngành, đoàn thể, Cán bộ Công chức, tham mưu UBND xã, lãnh đạo các Trường học, Trạm Ytế xã, các đồng chí Bí thư chi bộ ở các thôn trong toàn xã.
 Đồng chí Nghiêm Quốc Mạnh (HUV - Phó Ban Tổ chức Huyện ủy Triệu Sơn) đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động cán bộ đối với đồng chí Lê Đình Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND Thị trấn Nưa, thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức Bí thư Đảng bộ, thôi giữ chức Chủ tịch HĐND Thị Trấn Nưa; chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng bộ xã Đồng Lợi, nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể  từ ngày 12 tháng 8 năm 2020.
 Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ tại buổi Công bố Quyết định điều động của Ban Thường vụ Huyện ủy đối với đồng chí Lê Đình Sơn (Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND Thị trấn Nưa) tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư  Đảng bộ xã Đồng Lợi, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đồng chí Lê Kim Chất - PBT Thường trực Huyện uỷ đã nhấn mạnh vai trò của công tác cán bộ trong tình hình hiện nay,  chúc mừng đồng chí Lê Đình Sơn được điều động, phân công về đơn vị công tác mới và đề nghị đồng chí Lê Đình Sơn tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Đồng Lợi phát huy tinh thần đoàn kết, tạo mọi điều kiện thuận lợi để đồng chí Lê Đình Sơn công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao phó.
               received_216375553126298.jpeg
Đồng chí Lê Kim Chất - Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy Triệu Sơn phát biểu, chỉ đạo và giao nhiệm vụ.

received_988208388285646.jpeg
Đồng chí Lê Kim Chất (Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy Triệu Sơn) trao Quyết định điều động công tác cho đồng chí Lê Đình Sơn.
 Tại buổi Công bố, đồng chí Lê Đình Sơn đã lên nhận Quyết định điều động công tác và phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, giao nhiệm vụ của Huyện ủy, ở đơn vị công tác mới đồng chí hứa phấn đấu, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
           received_316764792803759.jpeg
                Đồng chí đồng chí Lê Đình Sơn nhận Quyết định điều động và phát biểu ý kiến.
 Thay mặt Đảng ủy, Chính quyền xã nhà, đồng chí Hoàng Xuân Ký (PTB BCH Đảng Bộ, CT HĐND xã) đã phát biểu ý kiến, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của BTV Huyện ủy; đặc biệt ý kiến phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ  của đồng chí Lê Kim Chất (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy), nghiêm túc chấp hành và thực hiện chủ trương, Nghị quyết BTV Huyện ủy về công tác điều động cán bộ. Đồng thời thể hiện quan điểm luôn vận động Cán bộ Đảng viên, nhân dân xã nhà phát huy tinh thần đoàn kết, nhiệt tình giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để đồng chí Lê Đình Sơn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Mặt khác cũng thể hiện lòng mong muốn và đặt niềm tin đối với đồng chí Lê Đình Sơn bằng tâm huyết, trí tuệ, kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo sẽ sát cánh cùng với Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Đồng Lợi đoàn kết, nỗ lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu mà Nghị Quyết Đại hội Đại biểu Đảng Bộ xã lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.

IMG_20200812_084405.jpg

Đồng chí Hoàng Xuân Ký (PTB BCH Đảng Bộ, CT HĐND xã Đồng Lợi) phát biểu ý kiến.

IMG_20200812_205259 (1).jpg

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đồng Lợi chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Lê Đình Sơn.
 Sau thời gian tổ chức với tinh thần tập trung nghiêm túc, buổi Công bố Quyết định phân công về công tác cán bộ do Huyện ủy Triệu Sơn tổ chức tại Trung tâm Hội nghị của xã Đồng Lợi đã thành công tốt đẹp. Quyết định điều động của BTV Huyện ủy Triệu Sơn đối với đồng chí Lê Đình Sơn tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng bộ xã Đồng Lợi là điều kiện để BCH Đảng bộ xã Đồng Lợi Khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 hoàn chỉnh cơ cấu nhân sự trong BCH Đảng bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ và chính quyền xã nhà ngày càng vững mạnh; tạo động lực đòn bẩy để Đảng bộ và nhân dân trong xã  thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ, mục tiêu mà Nghị Quyết Đại hội Đại biểu Đảng Bộ xã lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.
                                                                                            Tin và ảnh: Lê Nam - CC VH

Huyện ủy Triệu Sơn công bố quyết định điều động Cán bộ tại xã Đồng Lợi.

Đăng lúc: 14/08/2020 15:00:28 (GMT+7)

received_216375553126298.jpeg

received_988208388285646.jpeg
           received_316764792803759.jpeg
                Đồng chí đồng chí Lê Đình Sơn nhận Quyết định điều động và phát biểu ý kiến.

IMG_20200812_084405.jpg

Đồng chí Hoàng Xuân Ký (PTB BCH Đảng Bộ, CT HĐND xã Đồng Lợi) phát biểu ý kiến.

IMG_20200812_205259 (1).jpg

Tin và ảnh: Lê Nam - CC VH