Xã Đồng Lợi tổ chức khai mạc giải bóng đá nam phong trào mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023

Ngày 20/01/2023 06:00:01

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng cộng Sản việt Nam, Mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023.

Được sự thống nhất, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy và thực hiện Kế hoạch của UBND xã vào hồi 13h30  ngày 18/01/2023  tức 27 tháng chạp năm Nhâm Dần, tại sân vận động xã,  UBND xã đã long trọng tổ chức buổi khai mạc Giải bóng đá nam phong trào mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão 2023
Về dự buổi khai mạc, về phiá lãnh đạo xã có Đồng chí Lê Đình Sơn (Huyện ủy viên- BT Đảng bộ xã),Đồng chí Hoàng Xuân Ký (PBTĐảng bộ- CT HĐND xã), Đồng chí Hoàng Văn Chung (PBTĐảng bộ- CT UBND xã)
Tham dự buổi khai mạc có các đồng chí trong  Ban Thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng bộ, UBND, UBMTTQ xã, trưởng, phó ngành đoàn thể, các đồng chí công chức chuyên môn, tham mưu UBND xã, các đồng chí là thành viên Ban Tổ chức, tổ trọng tài, các đồng chí Bí thư  Chi bộ, trưởng thôn trong toàn xã, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ bóng chuyền của 6 thôn và Câu lạc bộ Thể dục, thể thao Chìa Mạch,  các vận động viên của 6 đội bóng đến từ các thôn và Câu lạc bộ Thể dục, thể thao Chìa Mạch cùng đông đủ các cổ động viên, khản giả và bà con nhân dân đến xem và cổ vũ cho các trận đấu.
20230118_140419.jpg

Tham gia giải bóng đá Nam phong trào mừng xuân Quý Mão có 06 đội bóng đến từ 06 thôn và Câu lạc bộ thể dục thể thao Chìa Mạch trong toàn xã với gần 200 cầu thủ . Các đội chia 2 bảng thi đấu  vòng tròn một lượt, chọn đội nhất- nhì của mỗi bảng vào tứ kết, bán kết, tranh giải ba và chung kết. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 18/01/2023 tức ngày 27/12 năm Nhâm Dần và kết thúc, bế mạc và trao giải vào ngày 26/01/2023 tức ngày 5 Tết Quý Mão

Đồng chí Hoàng Văn Chung- Chủ tịch UBND xã khai mạc giải bóng đá nam phong trào mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão.

Tại buổi  khai mạc các đồng chí lãnh đạo xã trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Giải bóng đá nam phong trào xã Đồng Lợi mừng Đảng - mừng Xuân Quý Mão  là hoạt động thể dục, thể thao mang tính quần chúng được tổ chức thường xuyên hằng năm nhằm thúc đẩy mạnh mẽphong trào “Toàn dân t rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây là hoạt động có ý nghĩa tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh tạo không khí đoàn kết, vui tươi trong những ngày đầu năm mới; đồng thời góp phần động viên tinh thần toàn dân tích cực tham gia tập luyện thể dục - thể thao, nâng cao sức khỏe,tăng cường mối đoàn kết, giao lưu và học hỏi giữa các đơn vị thôn trên địa bàn xã. Hơn nữa đó là hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy phong trào thể dục - thể thao của xã nhà; nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, tạo động lực đoàn bẩy cho phong trào thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2023.

Ngay sau buổi khai mạc, tại Sân Vận động xã đã diễn ra trận thi đấu sôi nổi giữa hai đội bóng của thôn Lộc Nham và thôn Long Vân. Các cầu thủ đã ra sân với tinh thần thể thao tập trung, cao thượng, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết quae chung cuộc giữa 2 đội là 0-0

Đăng lúc: 20/01/2023 06:00:01 (GMT+7)

20230118_140419.jpg