196696

Lễ khai trương và khánh thành sân Bóng chuyền của Câu lạc bộ Thể dục, thể thao Chìa mạch, xã Đồng Lợi

Ngày 21/11/2021 21:46:22

vào hồi 15h00 ngày 20 tháng 11 năm 2021 tại sân Bóng chuyền Câu lạc bộ Thể dục, thể thao chìa mạch đã tổ chức Lễ khai trương và khánh thành sân Bóng chuyền. Về dự và chỉ đạo buổi Lễ về phía huyện có đồng chí Bùi Kim Dậu Trưởng phòng Văn hóa và thông tin huyện, đồng chí Nguyễn Tài Tuệ Trưởng, phó phòng Văn hóa và Thông tin huyện,

Tham dự buổi Lễ về phía xã có đồng chí Lê Đình Sơn HUV, BT BCH Đảng bộ, đồng chí Hoàng Xuân Ký,  PBT BCH Đảng bộ- Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Hoàng Văn Chung, PBT BCH Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã.

Về dự buổi Lễ có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, HĐND, UBND, MTTQ xã, các đồng chí trưởng, phó các ngành, đoàn thể, các đồng chí Công chức chuyên môn, tham mưu của UBND xã.

Tham dự buổi lễ có Hiệu trưởng các nhà trường, lãnh đạo các công ty, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, đại diện Ban Củ nhiệm Câu lạc bộ Thơ xã Đồng Lợi,  đại diện Ban Giám đốc bệnh viện Nhi tỉnh Thanh Hóa, sự có mặt đông đủ của các hội viên Câu lạc bộ Thể dục, thể thao Chìa Mạch, bà con nhân dân trong xã.

Ông Lê Thành- Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thể dục, thể thao Chìa mạch đã phát biểu khai mạc buổi Lễ.
20211120_161005.jpg
Ông Lê Thành- Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thể dục ,thể thao Chìa Mạch phát biểu khai mạc buổi Lễ.
 Câu lạc bộ Thể dục, thể thao Chìa mạch, xã Đồng Lợi được Chủ tịch UBND xã ký Quyết đình thành lập vào ngày 4/8/2021. Hiện nay Câu lạc bộ Thể dục, thể thao Chìa Mạchcó 25 hội viên, sau thời gian thành lập  và hoạt động bằng sự nỗ lực và đoàn kết với tinh thần hăng hái của các hội viên trong Câu lạc bộ, đến nay Câu lạc bộ đã xây dựng và hoàn chỉnh,thống nhất quy chế hoạt động, thu hút và phát triển hội viên. Đồng thời duy trì chế độ sinh hoạt, luyện tập thể dục, thể thao đều đặn, có những hoạt động giao hữu với các đội bóng chuyền, bóng đá trong và ngoài xã. Qua đó đã góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương theo Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời các thành viên Câu lạc bộ đã đóng góp kinh phí, kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, các tập thể cá nhân xây dựng sân bóng chuyền trên địa bàn thôn Long Vân. Sân bóng chuyền được khởi công xây dựng ngày với tổng diện tích toàn khuôn viên là hơn 800 m2, trong đó phần sân tập là hơn 300 m2. Sau 3 tháng khởi công xây dựng cho đến nay cơ bản hoàn thiện đảm bảo về mặt kỹ thuật và các yếu tố toàn cho tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền, đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể thao của hội viên cũng như nhân dân trong yêu thích môn bóng chuyền.

Tại Lễ khánh thành với trong không khí trang trọng của buổi Lễ, đại diện lãnh đạo xã, Giám đốc công ty may Đreamfvi na và Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thể dục, thể thao Chìa mạch đã cắt băng khánh thành sân vận động Bóng chuyền.
20211120_162223.jpg
Lãnh đạo xã, đại diện Ban Chủ nhiệm và Giám đốc công ty may Đreà vi na cắt băng khánh thành sân bóng chuyền
Cũng tại buổi Lễ này, thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, đồng chí Hoàng Văn Chung -PBT Đảng bộ - Chủ tịch UBND đã phát biểu, giao nhiệm vụ cho Câu lạc bộ Thể dục, thể thao Chìa mạch, đồng chí nhấn mạnh Hội viên Câu lạc bộ cần duy trì chế độ luyện rèn luyện thể dục thể thao đều đăn, nâng cao kỹ thuật, chất lượng và kỹ thuật trong luyện tập, không ngừng phát triển hội viên, xây dựng cơ sở cho Câu lạc bộ vững mạnh,phát nguồn quỹ hội, quản lý tốt cơ sở vật chất, kêu gọi và vận động nguồn đóng góp để, quản lý tốt cơ sở vật chất tại sân bóng chuyền. Tăng cường mối quan hệ giao lưu, giao hữu và tổ chức tốt việc giao hữu thi đấu với các đội bóng trong và ngoài xã để thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của xã nhà đặc biệt là môn bóng chuyền.
20211120_163549.jpg
Đồng chí Hoàng Văn Chung Chủ tịch UBND xã phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ.
Đại diện các doanh nghiệp, đơn vị, nhà trường và các doanh nghiệp tặng hoa và chúc mừng cho đại diện Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Thể dục thể thao chìa mạch
20211120_162922.jpg20211120_162540.jpg
20211120_163021.jpg

20211120_162807.jpg

20211120_163139.jpg

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp. Đâhy là sự kiện đánh dẫu bước phát triển mới của phong trào thể dục, thể thao của xã nhà. Là nguồn động viên, cỗ vũ tinh thần đam mê thể dục thể thao của nhân dân trong xã và thu hút người nhân dân hăng hái tham gia rèn luyện thân thể noi gương theo Bác Hồ vĩ đại..

Lê Nam-CCVH-XH

Đăng lúc: 21/11/2021 21:46:22 (GMT+7)

20211120_161005.jpg

20211120_162223.jpg
20211120_163549.jpg
Đồng chí Hoàng Văn Chung Chủ tịch UBND xã phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ.
20211120_162922.jpg20211120_162540.jpg
20211120_163021.jpg