Ngày 23/5/2021, nhân dân cả nước sẽ đi bầu cử Quốc hội khoá XV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Đến nay, Mặt trận Tổ quốc các cấp đã xây dựng kế hoạch cụ thể nhằm tạo điều kiện cho người ứng cử về khu dân cư lắng nghe ý kiến nhân dân; đặc biệt, những vấn đề liên quan đến người ứng cử đều sẽ được thông tin minh bạch, công khai.

Tin tức sự kiện

Xã Đồng Lợi tích cực chuẩn bị chu đáo cho Cuộc bầu cử đại...Xã Đồng Lợi tích cực chuẩn bị chu đáo cho Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026
Phát động tham gia cuộc thi trực tuyến"Tìm hiểu pháp luật...Phát động tham gia cuộc thi trực tuyến"Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân"
Hội nghị truyền thông thực hiện pháp luật bảo vệ môi trường...Hội nghị truyền thông thực hiện pháp luật bảo vệ môi trường và ra mắt mô hình "Khu dân cư tự quản bảo vệ môi trường" tại thôn Lộc Trạch.
Hội Người cao tuổi xã long trọng tổ chức thành công Đại hội...Hội Người cao tuổi xã long trọng tổ chức thành công Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Đồng chí Lê Kim chất - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ tại ...Đồng chí Lê Kim chất - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ tại xã Đồng Lợi về tiến độ xây dựng xã đạt chuẩn NTM nâng cao.
Một số đặc điểm, triệu trứng của bệnh viêm da nổi cục trên... Một số đặc điểm, triệu trứng của bệnh viêm da nổi cục trên đàn trâu bò và các biện pháp phòng chông bệnh viêm da nổi cục trên đàn trâu bò.
Những điều cần biết về dịch vụ công trực tuyến.Những điều cần biết về dịch vụ công trực tuyến.
Hướng dẫn sử dụng cổng dịch vụ công cho tổ chức, cá nhân.Hướng dẫn sử dụng cổng dịch vụ công cho tổ chức, cá nhân.

Tin Kinh tế - Chính trị

Tin văn hóa - xã hội

Được sự chỉ đạo của Ban Thường trực Hội Người cao tuổi huyện Triệu Sơn, sự quan tâm và thống nhất chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng uỷ xã,vào hồi 7h30 ngày 12/04/2021 tại Trung Tâm Hội nghị xã, Hội Người cao tuổi xã nhà đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

An ninh - Quốc phòng

Uỷ ban nhân dân xã Đồng Lợi long trọng tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ 2021

Vào hồi 13h30 ngày 26 tháng 02 năm 2021 tại Trung tâm Hội nghị xã, UBND xã đã long trọng tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.Về dự buổi Lễ có đồng chí Lê Đình Sơn (HUV- BT BCH Đảng bộ), đồng chí Hoàng Xuân Ký (PBT BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã), đồng chí Hoàng Văn Chung (PBT Đảng bộ - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã).Về dự buổi Lễ có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí Trưởng các ngành, tổ chức chính trị - xã hội, các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các đồng chí Công chức chuyên môn liên quan, tham mưu của UBND xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, sự có mặt của hơn 06 tân binh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự cùng thân nhân của các Tân binh.